ลบข้อมูลของคุณ
Rupa เก็บข้อมูลบนคลาวด์น้อยมาก และไม่เก็บรูปไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของ Rupa นานเกิน 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถลบข้อมูลทั้งหมดที่เราเก็บเกี่ยวกับการติดตั้งแอปของคุณได้ทุกเมื่อ หาก DeviceCheck ของ Apple ไม่พร้อมใช้งานชั่วคราว เราจะเก็บไว้เพียงจำนวนการแต่งฟรีที่ใช้ไปของอุปกรณ์ (ไม่มีรูป ไม่มีรหัสแอป) ได้นานสูงสุด 7 วัน จนกว่า Apple จะยืนยัน
ข้อมูลที่จัดเก็บบนคลาวด์
- รูปที่คุณส่งไปยังเครื่องมือ AI บนคลาวด์และผลลัพธ์ของรูปนั้น เก็บไว้จนกว่าจะดาวน์โหลดผลลัพธ์เท่านั้น และไม่เกิน 24 ชั่วโมง
- รหัสแอปแบบไม่ระบุตัวตนของคุณและบันทึกการตั้งค่าที่ผูกกับรหัสนั้น (ภาษา เวอร์ชันแอป วันที่ให้ความยินยอม โทเค็นการแจ้งเตือน)
- บันทึกทางเทคนิคแบบย่อของการแต่งบนคลาวด์ (ไม่มีรูป) และจำนวนการแต่งของคุณ
- หากคุณสมัครสมาชิก: ความเชื่อมโยงระหว่างรหัสแบบไม่ระบุตัวตนของคุณกับการสมัครสมาชิก Rupa Plus
งานแต่งและประวัติจากเครื่องมือในเครื่องจะจัดเก็บไว้บน iPhone ของคุณเท่านั้น ไม่เคยอยู่บนคลาวด์
ตัวเลือกที่ 1: ในแอป (เร็วที่สุด)
- เปิด Rupa แล้วไปที่ การตั้งค่า
- แตะ ลบข้อมูลบนคลาวด์ของฉัน แล้วยืนยัน
การดำเนินการนี้จะลบบันทึกรหัสแบบไม่ระบุตัวตนของคุณ บันทึกการแต่งบนคลาวด์ทั้งหมด รูปหรือผลลัพธ์ที่ยังค้างอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา ทันที และยกเลิกการเชื่อมโยงการสมัครสมาชิกของคุณกับการติดตั้งนี้ รูปและงานแต่งบน iPhone ของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบ
ตัวเลือกที่ 2: ทางอีเมล
ส่งอีเมลถึง dimonzalis@gmail.com โดยใช้หัวเรื่อง “ลบข้อมูลของฉัน” เนื่องจาก Rupa ไม่มีระบบบัญชี โปรดแนบรหัสสนับสนุนที่แสดงในการตั้งค่าของ Rupa เพื่อให้เราค้นหาข้อมูลของคุณได้ หากคุณไม่มีแอปแล้วแต่เคยสมัครสมาชิก ให้แนบหมายเลขคำสั่งซื้อของ Apple จากอีเมลใบเสร็จของ App Store แทน เราจะยืนยันการลบภายใน 15 วัน
ข้อควรทราบ
- การสมัครสมาชิกของคุณยังคงอยู่ การลบข้อมูลไม่ได้ยกเลิก Rupa Plus ซึ่ง Apple เป็นผู้จัดการ หากต้องการยกเลิก ให้ไปที่ การตั้งค่า > [ชื่อของคุณ] > การสมัครสมาชิก บน iPhone หากต้องการใช้ Plus ต่อหลังจากลบข้อมูล ให้แตะกู้คืนการซื้อใน Rupa
- การแต่งฟรีจะไม่ถูกรีเซ็ต จำนวนการแต่งฟรีบนคลาวด์ที่ใช้ไปบน iPhone ของคุณจัดเก็บไว้กับ DeviceCheck ของ Apple เป็นข้อมูลสองบิตต่ออุปกรณ์ โดยไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ การลบข้อมูลจึงไม่ทำให้อุปกรณ์ได้สิทธิ์แต่งฟรีใหม่ หากติดต่อ Apple ไม่ได้ในขณะนั้น เราจะเก็บไว้เพียงจำนวนดังกล่าวและโทเค็นอุปกรณ์จาก Apple ได้นานสูงสุด 7 วันเพื่อบันทึกให้เสร็จ แล้วจึงลบทิ้ง
- ข้อมูลที่เราเก็บไว้ บันทึกที่จำเป็นสำหรับการเรียกเก็บเงิน ภาษี หรือตามกฎหมาย (เช่น ข้อมูลธุรกรรมของ Apple สำหรับการสมัครสมาชิก) จะเก็บไว้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น และจะไม่เชื่อมโยงกับรหัสแอปของคุณอีกต่อไป ยอดรวมที่ไม่มีรหัสใด ๆ (เช่น จำนวนการแต่งต่อวัน) จะเก็บไว้เพื่อใช้ทางสถิติ
- ข้อมูลการวินิจฉัย รายงานข้อขัดข้องและสถิติการใช้งานไม่ได้เชื่อมโยงกับรหัสแอปของคุณ Google จะเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้ในระยะเวลาจำกัดตามการตั้งค่าระยะเวลาเก็บรักษาของ Firebase
- พาร์ทเนอร์ AI ลบข้อมูลบนคลาวด์ของฉันไม่สามารถลบสำเนาที่พาร์ทเนอร์ AI ของเราเก็บไว้ตามข้อกำหนดของตนเองได้ เช่น Google ที่เก็บไว้ได้สูงสุด 55 วันสำหรับเปลี่ยนด้วย AI เพื่อป้องกันการใช้งานในทางที่ผิด เรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่า Bria AI เก็บรูปจากลบวัตถุไว้นานเท่าใด ดูนโยบายความเป็นส่วนตัว
- การลบแอป จะลบทุกอย่างที่ Rupa จัดเก็บไว้บน iPhone ของคุณ รูปบนคลาวด์จะถูกลบภายใน 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว หากต้องการลบข้อมูลส่วนที่เหลือ ให้ใช้ตัวเลือกที่ 1 ก่อนลบแอป หรือใช้ตัวเลือกที่ 2